Đặc sản Ốc Hải Phòng và đội ngũ bếp trưởng tận tâm với nghề

Nhắc đến thương hiệu Ốc Hải Phòng – thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thuộc hệ thống Đặc sản quốc gia, những người bếp trưởng không chỉ được nhắc tới là người trực tiếp chuyển giao công nghệ nấu món ăn đặc biệt này cho nhà đầu tư, mà mỗi bếp trưởng gắn bó với thương hiệu này từ rất lâu bởi một chữ duyên với nghề.

Đặc sản quốc gia bao gồm 22 thương hiệu cùng đội ngũ bếp trưởng gắn bó hơn 15 năm với hệ thống. Toàn bộ bếp trưởng tại đây đều là chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam và chuyên trách một thương hiệu thuộc hệ thống mở quán thành công. Như: nghệ nhân chuyên Ốc Hải  phòng Phạm Đức Chung, bếp trưởng Cơm gà Hội An  Trần Văn Sơn, hay bếp trưởng Tống Duy Thảo thuộc hệ thống Phở Lý quốc sư, bếp trưởng Cồ Huy Duẩn…

(ảnh)

Bếp trưởng Ốc Hải Phòng – Phạm Đức Chung

Với mong muốn nâng tầm ẩm thực Việt cùng sứ mệnh mang thương hiệu Ốc Hải Phòng đi khắp mọi miền Tổ quốc, Phạm Đức Chung vẫn ngày ngày tìm tòi phát triển các công thức chế biến món Ốc Hải Phòng đa dạng hơn. Món ốc của anh không chỉ mang nét đặc trưng riêng, vị ốc độc đáo của miền đất Hải Phòng, mà còn rất đậm vị, hấp dẫn. Qua chế biến của anh, món ốc của anh như một tổng thể hài hòa, quyện với nhau đến muỗng cuối cùng.

Ốc Hải Phòng có hương vị rất đặc trưng

Với Ốc Hải Phòng, Phạm Đức Chung đã mang đến cho khách hàng những kiệt tác nghệ thuật để họ thưởng thức mỗi ngày. Món ốc đặc trưng của anh thu hút thực khách mọi lứa tuổi với đa dạng hương vị lựa chọn.

Và có rất nhiều loại ốc để thực khách thỏa thích lựa chọn

Tại Ốc Hải phòng, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia bếp trưởng hùng hậu luôn sẵn sàng đi chuyển giao công nghệ, công thức nấu ăn cho các cửa hàng. Ốc Hải Phòng nói riêng và Mở quán thành công nói chung, các nghệ nhân luôn yêu nghề, tâm huyết với nền ẩm thực Việt Nam. Toàn bộ đội ngũ bếp trưởng đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, họ là những người được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam trên toàn thế giới.

Mở quán thành công là một trong những tên tuổi “tiếng tăm” hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, đã giúp hàng trăm thương hiệu mở quán thành công theo yêu cầu riêng. Nếu bạn đang có một số vốn và nung nấu ý định mở quán, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, Mở quán thành công sẽ giúp bạn từ đầu tới cuối, từ việc lên concept ý tưởng, thiết kế, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, đào tạo đầu bếp, xây dựng chiến lược marketing…cho tới hỗ trợ vận hành cửa hàng, xử lý sự cố trong xuyên suốt quá trình hoạt động.

Mở quán thành công là địa chỉ vô cùng tin cậy cho các nhà đầu tư khi tìm đến mở quán trong lĩnh vực ẩm thực.

Nhà đầu tư quan tâm đến Mở quán mang thương hiệu Ốc Hải Phòng mang mô hình hệ thống Đặc sản quốc gia, vui lòng liên hệ Hotline: 0946 481 486 hoặc website: http://moquanthanhcong.vn/ , buncachaudoc.vn