Cơm gà Hội An và đội ngũ bếp trưởng tài hoa tận tâm với nghề

Cơm gà Hội An và đội ngũ bếp trưởng tài hoa tận tâm với nghề

Nhắc đến thương hiệu Cơm gà Hội An, thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của hệ thống Đặc sản quốc gia, những người bếp trưởng không chỉ được nhắc tới là người trực tiếp chuyển giao công nghệ nấu món ăn đặc biệt này cho nhà đầu tư, mà mỗi bếp trưởng gắn bó với thương hiệu này từ rất lâu bởi một chữ duyên với nghề.

Đặc sản quốc gia nổi tiếng bởi đội ngũ bếp trưởng gắn bó hơn 15 năm với các thương hiệu. Mỗi bếp trưởng tại đây đều là chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam và chuyên trách một thương hiệu thuộc hệ thống Mở quán thành công. Những cái tên đó phải kể tới nghệ nhân chuyên Cơm gà Hội An như Trần Văn Sơn, hay bếp trưởng Tống Duy Thảo thuộc hệ thống Phở Lý quốc sư, bếp trưởng Cồ Huy Duẩn…

Bếp trưởng Cơm gà Hội An – Trần Văn Sơn

Với sứ mệnh nâng tầm ầm thực Việt và mang thương hiệu Cơm gà Hội An đi khắp mọi miền Tổ quốc, Trần Văn Sơn vẫn ngày ngày tìm tòi phát triển các công thức nấu ăn món cơm gà độc đáo không chỉ mang nét đặc trưng riêng của Cơm Hội An, mà còn biến tấu phù hợp với hương vị từng vùng miền. Mỗi món cơm gà Hội An của anh như một tổng thể hài hòa, quyện với nhau đến muỗng cuối cùng.

Hương vị Cơm gà Hội An của anh mang một sức hút bất tận

Bếp trưởng chính là trái tim, khối óc của mỗi món ăn, một bếp trưởng tài hoa sẽ tạo nên hương vị khác biệt và làm nên thương hiệu cho chính sản phẩm của họ. Với Cơm gà Hội An, Trần Văn Sơn đã làm được hơn thế, anh mang đến cho khách hàng những kiệt tác nghệ thuật để họ thưởng thức mỗi ngày.

Và như một tổng thể hài hòa bắt mắt

Tại Cơm gà Hội An, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia bếp trưởng hùng hậu luôn sẵn sàng đi chuyển giao công nghệ, công thức nấu ăn cho các cửa hàng. Cơm gà Hội An nói riêng và Mở quán thành công nói chung, các nghệ nhân luôn yêu nghề, tâm huyết với nền ẩm thực Việt Nam. Toàn bộ đội ngũ bếp trưởng đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, họ là những người được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam tại đất nước xinh đẹp này và trên toàn thế giới.

Mở quán thành công là một trong những tên tuổi “tiếng tăm” hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, đã giúp hàng trăm thương hiệu mở quán thành công theo yêu cầu riêng. Nếu bạn đang có một số vốn và nung nấu ý định mở quán, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, Mở quán thành công sẽ giúp bạn từ đầu tới cuối, từ việc lên concept ý tưởng, thiết kế, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, đào tạo đầu bếp, xây dựng chiến lược marketing…cho tới hỗ trợ vận hành cửa hàng, xử lý sự cố trong xuyên suốt quá trình hoạt động.

Mở quán thành công là địa chỉ vô cùng tin cậy cho các nhà đầu tư khi tìm đến mở quán trong lĩnh vực ẩm thực.

Nhà đầu tư quan tâm đến Mở quán mang thương hiệu Cơm gà Hội An mang mô hình hệ thống Đặc sản quốc gia, vui lòng liên hệ Hotline: 0946 481 486 hoặc website: http://moquanthanhcong.vn/ , buncachaudoc.vn